CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠNDRICH

Công ty TNHH Drich được thành lập năm 2018, là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học phục vụ ngành chăn nuôi.

Các sản phẩm do Drich phân phối được sản xuất tại nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO GMP, với cả hai dây chuyền: betalactam và non-betalactam; cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến; đội ngũ chuyên gia thuốc thú y là các Tiến sỹ, Dược sỹ và các Bác sỹ thú y giỏi, chuyên sâu; đội ngũ sản xuất là công nhân lành nghề, thường xuyên được tập huấn để tiếp thu những tiến bộ về công nghệ và nâng cao trình độ chuyên môn. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất mong muốn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đem lại hiệu quả điều trị và hiệu quả kinh tế cao nhất cho người chăn nuôi.

Sản phẩm của Drich đa dạng về dạng bào chế (sản phẩm dung dịch, hỗn dịch tác dụng kéo dài, thuốc bột, viên nang, viên nén, dung dịch dùng ngoài); nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng và đặc trị cho nhiều đối tượng vật nuôi; quy cách đa dạng phù hợp cho nhiều quy mô chăn nuôi khác nhau. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh doanh là các bác sỹ thú y năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi; nhiều chính sách, dịch vụ và phương tiện vận chuyển đáp ứng được nhu cầu khách hàng, mạng lưới lưới phân phối thuốc thú y trải rộng trên toàn quốc; Drich tự tin là lựa chọn hàng đầu cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho người chăn nuôi bảo vệ toàn diện sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi.

Sau chặng đường dài đầy nỗ lực, hoạt động nghiêm túc và chuyên nghiệp, sản phẩm Dich đã được người chăn nuôi tin dùng, có hệ thống đại lý phân phối phủ khắp toàn quốc và hướng tới hội nhập thị trường quốc tế.

Drich sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả; đưa ra các chính sách và dịch vụ tốt nhất với khách hàng; hợp tác với mọi đối tác và khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững!

Drich – Tạo giá trị thịnh vượng.

Scroll to Top