Bệnh và điều trị

Cách Vỗ béo hiệu quả cho Heo nhờ Dùng Dr- Aminovit

Nhà chăn nuôi muốn vỗ béo cho Heo đừng quên dùng ngay Dr- Aminovit. Đây là sản phẩm do Tập đoàn Thuốc thú y Việt Nam cung cấp đạt tiêu chuẩn WHO GMP. Để hiểu rõ hơn về công dụng mời quý vị dành thời gian đọc ngay bài viết sau

Tìm hiểu về thành phần có trong Dr- Aminovit

Dr- Aminovit có công dụng vỗ béo cho Heo. Đội ngũ chuyên gia tại Tập đoàn Thuốc thú y Việt Nam đã dày công nghiên cứu để cho ra sản phẩm chất lượng. Từ đó, trở thành người bạn đồng hành của nhà nông, giúp gia súc ăn ngon, chóng lớn.

Sản phẩm Dr- Aminovit giàu Vitamin

Nhận thấy Vitamin có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Heo. Do vậy, trong chăn nuôi bạn nhất định phải bổ sung đầy đủ cho gia súc. Với liều lượng đã được đong đếm vừa đủ, cẩn thận Dr- Aminovit cung cấp nhiều chất thiết yếu như:

Vitamin A

Vitamin A có trong Dr- Aminovit với hàm lượng là 3.200.000 IU (Min). Loại Vitamin này mang lại tác dụng thiết thực trong việc duy trì các tế bào biểu mô, tăng trọng. Đồng thời, gia súc được hỗ trợ tiết các chất đạm đặc biệt trong tử cung.

Việc bổ sung Vitamin A sẽ giúp cho năng suất sinh sản được tăng cao. Đồng thời, bạn còn nhận thấy số lượng Heo con đẻ ra khỏe mạnh, hạn chế tình trạng chết. Từ đó, nâng cao hiệu quả chăn nuôi cho nhà nông, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Thành phần của sản phẩm Dr- Aminovit có nhiều Vitamin giúp Heo ăn ngon, chóng lớn tăng trưởng tốt

Vitamin D3

Vitamin D3 có trong Dr- Aminovit với hàm lượng là 600.000 IU (Min). Đây là Vitamin có tác dụng tăng miễn dịch ở Heo giúp con vật khỏe mạnh, chống lại bệnh tật tốt. Do thế, bạn nên sử dụng thường xuyên để nâng cao sức khỏe cho gia súc.

Vitamin B6

Vitamin B6 có tác dụng đặc biệt trong thai kỳ khi giúp Heo chống nôn mửa, chống ngộ độc nghén. Đồng thời, loại Vitamin này còn giúp an thai, an thần, tránh stress,…Hàm lượng Vitamin B6 có trong Dr- Aminovit là 8.000mg (Min).

Kẽm

Kẽm là chất quan trọng trong việc hình thành xương ở Heo và duy trì độ ổn định của gen. Do thế, các chuyên gia bào chế ra Dr- Aminovit rất chú trọng về chất này. Thành phần Kẽm có trong Dr- Aminovit  với hàm lượng từ 720 mg (Min) đến 990 mg (Max).

Không có chất cấm

Đặc biệt, trong Dr- Aminovit không chứa chất cấm gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Điển hình như các hóa chất, kháng sinh, chất hóa học, hormon kích thích tăng trọng. Từ đó, nhà chăn nuôi yên tâm sử dụng cho vật nuôi cũng như khai thác thịt đạt chất lượng tốt nhất.

Tăng sức đề kháng cho vật nuôi

Ngoài các thành phần chính kể trên Dr- Aminovit còn có các Vitamin B1, B2, B5, C, K3, E. Đồng thời, sản phẩm chứa Lysin (min), Methionine, Choline hydroclorid, Mangan, Glucose,…Từ đó, giúp vật nuôi tăng sức đề kháng, vỗ béo, tăng sản lượng cho Heo.

Để hiểu thêm về công dụng và cách dùng của Dr- Aminovit mời bạn xem thông tin chi tiết dưới đây:

Thành phần1. Các chất chính: – Vitamin A: 3.200.000 IU (Min).
– Vitamin D3: 600.000 IU (Min).
– Vitamin B6: 8.000mg (Min).
– Kẽm: 720 mg (Min), 990 mg (Max).
2. Các chất khác:
– Vitamin B1, B2, B5, C, K3, E.
– Lysin (min), DL Methionine, Choline hydroclorid, Mangan, Corp, Iron.
– Chất mang Glucose vừa đủ 1kg. 3. Chất cấm: Không có.  
Công dụng– Sản phẩm phối hợp cân đối Vitamin, khoáng vi lượng với các Acid Amin.Ngừa các chứng bệnh về dinh dưỡng, thiếu Vitamin và khoáng chất.
– Tăng sức đề kháng bệnh, trợ lực trong điều trị bệnh truyền nhiễm hoặc ký sinh trùng.
– Vỗ béo, tăng sản lượng và chất lượng trứng, sữa.
– Chống stress, tăng sức đề kháng trong các trường hợp: thời tiết thay đổi đột ngột, giao mùa, vận chuyển, tiềm ngừa, thay khẩu phần ăn, giúp vật nuôi hay ăn chóng lớn, ngoại hình đẹp, chống còi xương và bại liệt.
Cách dùng – liều lượng– Trộn thức ăn hoặc pha nước uống.
– Cứ 10g/ 250kg TT/ngày hoặc trộn 10g/20 đến 25 kg thức ăn.
– Dùng liên tục hoặc cho ăn định kỳ 5 đến 10 ngày.
Quy cách– 100 g. – 1 kg. – 10 kg.
Bảo quảnBảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp. Nên để ở nơi có nhiệt độ không quá 300C. Để xa tầm với trẻ em.
Dr- Aminovit sản phẩm chống stress, tăng sức đề kháng, tăng sản lượng, vỗ béo cho Heo

Các bệnh liên quan đến thiếu dinh dưỡng trên Heo

Trên thực tế, Heo thiếu chất dinh dưỡng dễ mắc bệnh cũng như trở nên còi cọc. Một trong số đó phải kể đến những tình trạng sau:

Thiếu Protein Heo cái không động dục sau cai sữa

Sự thiếu hụt Protein sẽ làm giảm mức tăng trưởng, làm chậm khả năng động dục sau cai sữa. Chính vì thế, các nhà chăn nuôi cần đặc biệt chú ý đến khẩu phần ăn của gia súc. Trong đó, sử dụng Dr- Aminovit là cách hữu hiệu để bù, vỗ béo cho Heo đắp hiệu quả.

Thiếu chất béo Heo bị rụng lông, tróc da

Nếu Heo thiếu đi chất béo cụ thể là Linoleic Acid sẽ gây rụng lông, bong da, viêm da. Thậm chí, con vật còn gặp phải tình trạng hoại tử da cổ và vai, tăng trưởng kém.

Heo bị thiếu chất béo dễ dẫn đến tình trạng rụng lông, bong da, viêm da, hoại tử phần da cổ và vai

Thiếu khoáng chất làm Heo bị còi xương

Ngoài ra, thiếu chất khoáng dễ dẫn tới bệnh còi xương ở Heo đang phát triển. Bên cạnh đó, gia súc đang trong giai đoạn trưởng thành còn bị nhuyễn xương, đi khập khiễng. Để ngăn chặn tình trạng bệnh diễn biến thêm xấu hộ chăn nuôi nên sử dụng Dr- Aminovit.

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về sản phẩm Dr- Aminovit. Nếu cần thêm bất cứ sự hỗ trợ nào khác quý vị hãy kết nối với Tập đoàn Thuốc thú y Việt Nam ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Địa chỉ: Lô 28 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

– Điện thoại: 0243 818 26 25

– Hotline: 1900 633 911

– Email: info@pharmavet.com.vn

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top